Bạn có biết về in tem decal xe cho hàng hóa?

Khi bạn tới các buổi trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoặc các khu vực dán xe chuyên nghiệp thường thấy xuất hiện rất nhiều in tem decal xe. Vậy bạn đã biết gì về loại hình tem này?

In tem decal xe là một loại in tem nhãn được in bằng công nghệ in offset, có tác  dụng truyền tải thông tin, hình chụp sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng. In tem decal xe thường được dán ngoài bao bì hàng hóa hoặc bỏ bên trong các sản phẩm có bao bì giấy và bóng kính.

Kĩ thuật in chủ yếu của in tem decal xe là kĩ thuật in offset trên nền giấy decal với nguyên liệu sản xuất đa dạng giấy offset, giấy kraft, giấy nến, giấy decal bong, giấy mờ… Với công nghệ in này sẽ giúp tem decal xe có màu sắc rực rỡ, đẹp nguyên bản theo thiết kế. Đặc biệt, loại nguyên liệu của in tem decal xe có thể bám mực tốt, tùy vảo mực đích sử dụng sản phẩm mà máy in phun hoặc máy in laser. 

Bạn có biết về in tem decal xe cho hàng hóa?

Sản phẩm của in tem decal xe sau khi in xong sẽ được gia công phủ một lớp màng(bóng hoặc mờ), phun keo, cán UV, ép tráng kim theo nhu cầu. Việc này sẽ giúp các tem decal xe chống nước, va chạm trầy xước, tăng tính thẩm mĩ và gia tăng tổi thọ sử dụng cho tem. Tuy nhiên, nếu in tem decal xe cho các sản phẩm đặc trưng như in tem decal xe thực phẩm, tem y tế,… thì sẽ không cán màng nhằm đảm bảo an toàn về vệ sinh, thân thiện với môi trường của sản phẩm. 

Các sản phẩm của in tem decal xe sử dụng rất phổ biến và thông dụng như: in tem decal  xe thực phẩm, in tem decal xe chai, tem y tế, nhãn mác dùng một lần…Với ư điểm giá rẻ và sản xuất nhanh, đây là loại tem được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng cho hàng hóa.

Để có một sản phẩm in tem decal xe chất lượng, cần trải quan những bước sau đây:

  • Chọn kích thước in tem decal xe: Hình chữ nhật, hình tròn, elip…
  • Thiết kế mẫu tem theo kích thước: AI, Photoshop, Corel, word, excel..
  • Nội dung in tem decal xe: Khách hàng tự thiết kế, gửi mẫu in decal tem xe hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
  • Báo giá in: Sau khi quyết định mẫu in ấn, khách hàng sẽ nhận được báo giá ngay cho sản phẩm của mình. 
  • Cách in in tem decal xe: Trên công nghệ in offset TCP, In Flexo, in nhanh, in phun theo yêu cầu
  • Nguyên liệu & độ dày in tem decal xe: Giấy in tem đặc biệt có keo sẵn, hoặc quý khách tự mang giấy đến
  • Thời gian làm in tem decal xe: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 5 ngày, hoặc in nhanh chờ lấy ngay.